Cách xem trận đấu lịch sử giữa Tiger Woods và Phil Mickelson

Lần đầu tiên trong sự nghiệp đồ sộ của mình, Tiger Woods và Phil Mickelson sẽ phải đối đầu trong một trận đấu 18 hố vào ngày 23/11 tại Shadow Creek ở Las Vegas.

 

 

"The Match" chính là sự kiện đầu tiên về golf mà khán giả phải trả tiền cho mỗi lần xem trực tuyến, tương tự mô tuýp của boxing và MMA. Ngoài ra, bạn còn có thể cá cược ngay trong trận đấu, một yếu tố bổ sung chưa từng thấy trên sân golf chuyên nghiệp.

Mặc dù đây là trận đấu giữa 2 huyền thoại từng chiến thắng tổng cộng 19 giải major, 123 danh hiệu PGA Tour nhưng "The Match" vẫn có một số lượng lớn các nhà phê bình, nhiều người trong số đó chỉ trích gay gắt về yếu tố trả tiền cho mỗi lần xem.

Ngày, giờ và địa điểm

"The Match" sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 23/11, một ngày sau Lễ Tạ Ơn, tại sân golf Shadow Creek ở Las Vegas, Nevada. Tiger và Phil sẽ phát bóng lúc 3 giờ chiều (theo giờ địa phương).

Xem như thế nào? Chi phí cần chi trả là bao nhiêu?

Người xem sẽ phải chi 19,99 USD (khoảng 500.000 đồng) để cho mỗi lần xem. "The Match" sẽ được phát sóng bởi B / R Live của Turner, DIRECTV của AT & T và AT & T U-verse.

Người chiến thắng sẽ nhận được gì?

Ngoài giá trị từ các phiếu cược trong trận đấu, Tiger hoặc Phil sẽ có cơ hội giành được $9 triệu từ người thua cuộc.

Bên lề

Vào thứ Ba ngày 13/11, HBO sẽ phát sóng tập phim dài 45 phút "24/7"- một trong những loạt phim thể thao phổ biến của kênh truyền hình cáp trước đây được đưa vào boxing và Winter Classic của NHL.

Đây là lần đầu tiên chương trình này sẽ nói về một sự kiện golf chuyên nghiệp. HBO "24/7" sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về sự nghiệp của hai siêu sao này và những gì bạn đang mong đợi về trận đối đầu sắp tới.

 

Theo nguồn: https://www.golfnews.vn.    Edit by: www.golf24h.net

NHÓM TIN CÙNG LOẠI