Người Mới Tập Golf Cần Chuẩn Bị Những Gì ?

  Bạn có thể mượn bạn bè 1 vài cây gậy để tập 1 hoặc 2 hôm chứ không thể mượn hoài được, cho nên dù là người mới chơi cũng nên mua riêng cho mình một bộ gậy Golf.  Cũng giống như các môn chơi khác, dụng cụ chơi có rất nhiều thương hiệu. Gậy Golf có một số thương hiệu phổ biến như sau: Honma, Titleist, Ping, Callaway, PRGR, Taylormade...Người chơi có thể lựa chọn gậy mới có giá khoảng từ 25 triệu đến hơn 500 triệu cho những thương hiệu gậy Golf cao cấp hoặc gậy đã qua sử dụng với mức giá giao động cho gậy cũ khoảng từ 12 triệu đến 40 triệu.

                                                                                      

                                                                                                 Bộ Gậy Golf Honma

   Dụng cụ tiếp theo là găng tay chơi Golf - Nó giúp cho tay không bị chầy xước khi cầm gậy và có độ bám gậy tốt hơn. Chất liệu của găng tay thường được làm bằng da hoặc cao su non kết hợp vải. Người chơi Golf thường chỉ đeo 1 chiếc găng trái cho người thuận tay phải hoặc 1 chiếc găng tay phải cho người chơi thuận tay trái. Giá găng tay Golf giao động từ 250 nghìn đến 1 triệu đồng 1 chiếc.

                                                                                     

                                                                                       Găng Tay Golf Hiệu Fit39 Japan

Giày Golf cũng là một dụng cụ cần thiết cho người mới tập chơi. Giày thường được làm bằng da tổng hợp cao cấp hoặc da bò, mềm mại, đặc biệt là phần đế được thiết kế đặc biệt có hệ thống đinh được trải dài khắp đế, giúp bám cỏ tốt hơn, êm ái, chống nước tốt, để luôn giúp cho đôi chân người chơi khô thoáng và dễ chịu khi đi đứng hàng nhiều giờ trên sân. Giá giày Golf giao động từ 2 triệu đến 15 triệu đồng một đôi

                                                                                        

                                                                                                Giày Golf Hiệu Ecco

Quần áo Golf có những thương hiệu riêng biệt, gần như chỉ giới Golf mới dùng. Nó được thiết kế với chất liệu vải cao cấp, thoáng mát, co giãn để cho người chơi dể dàng vận động.

                                                                        

Tóm lại, đồ nghề cho người mới tập chơi nên có là 4 thứ. Một là gậy Golf. Hai là găng tay Golf. Ba là Giày chơi Golf. Bốn là quần áo Golf

                                                                                                                                                                               Golf24h.net

NHÓM TIN CÙNG LOẠI