Đào tạo chơi Golf căn bản cấp tốc
8/18/2017 10:39:22 AM | lượt xem

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, môn thể thao Golf đã dần được phổ biến trên thế giới cũng như trong khu vực, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Golf đã và đang được mệnh danh là môn thể thao "quý tộc" với sức hấp dẫn và độ thu hút mạnh mẽ đối với đa số các doanh nhân.

Để đưa mọi người tiếp cận gần và nhanh nhất với môn thể thao hấp dẫn này, Golf24H cung cấp cho quý vị các dịch vụ tiện ích, đào tạo cấp tốc cho mọi lứa tuổi và đào tạo chuyên sâu đối với những tay chơi nghiệp dư, nâng cao trình độ đối với các tay golf chuyên nghiệp.

Đào tạo chơi Golf căn bản cho trẻ em
8/18/2017 10:38:08 AM | lượt xem

Đào tạo chơi Golf căn bản cho trẻ em

     Hiện nay, nhiều cha mẹ đã từng chơi Golf lâu năm nhưng chưa được đào tạo bài bản. Họ nhận thấy việc chơi Golf theo bản năng tự nhiên không mang lại hiệu quả cao và thậm chí dẫn đến chấn thương trong quá trình luyện tập và chơi Golf.

Họ hiểu điều đó và đã đi tìm các học viện Golf uy tín để gửi gắm con em mình, để con em họ tránh được những rủi ro trên và tránh những lãng phí không cần thiết trong quá trình luyện tập, chơi Golf. 

Hướng dẫn chơi Golf theo nhu cầu
8/18/2017 10:37:00 AM | lượt xem

Hướng dẫn chơi Golf theo nhu cầu

Một số người có mong muốn được luyện tập môn Golf. Nhưng cuộc sống lại quá bận rộn với công việc, địa điểm đến chỗ tập Golf không tiện lợi. Quý vị chỉ cần lắp có một bộ thảm tập cùng lồng che bóng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi hướng dẫn quý vị theo nhu cầu 

Đào tạo chơi Golf nâng cao
8/18/2017 10:32:08 AM | lượt xem

Đào tạo chơi Golf nâng cao

Có rất nhiều Golfer đã chơi golf với thời gian dài, đã trang bị cho mình được chút kiến thức căn bản, nhưng khả năng chơi vẫn chưa được tốt để đạt đến đỉnh cao của môn thể thao quý tộc này.

Đào tạo chơi Golf căn bản
8/18/2017 10:20:07 AM | lượt xem

 Golf là một môn thể thao được du nhập vào Việt nam từ thời vua Bảo Đại. Sân Golf đầu tiên ở Việt Nam có 6 hố, cũng được chính vua Bảo Đại cho xây dựng ở Đà Lạt vào năm 1930 khi ông từ Pháp trở về, ngài đã khám phá ra môn thể thao này tại thành phố Normandy và khu thượng lưu Senlis-Chantilly ngoại ô Paris.

Hướng dẫn chơi Golf Hải Phòng

Dạy chơi Golf Hải Phòng

Đào tạo chơi Golf Hải Phòng

Trung tâm huấn luyện chơi Golf Hải Phòng

Giáo viên dạy Golf Hải Phòng