GẬY GOLF DRIVER PING G425 SFT

GẬY GOLF DRIVER PING G425 SFT

Tình trạng : Còn Hàng

Giá : 17,800,000 ₫ 0 ₫

Mô hình SFT thiên về hòa (Công nghệ bay thẳng) được thiết kế để đưa các cú đánh trở lại trên đường thẳng và vào fairway. Trọng lượng vonfram 23 gam cố định dịch chuyển CG gần với gót chân hơn để làm nổi bật cú đánh từ phải sang trái (người chơi gôn RH) so với G425 Max. Mặt rèn T9S + độc quyền giúp tăng độ uốn và giúp tăng thêm khoảng cách. Có sẵn trong 10,5 °.

Chọn Size :
Số lượng :

GIỚI THIỆU CHUNG SẢN PHẨM GẬY GOLF  DRIVER PING G425 SFT

Gậy Driver Ping G425 SFT (Có nghĩa là Kỹ thuật bay thẳng-Straight Flight Technology), được thiết kế dành cho những người chơi đánh bóng bị Slice. Phiên bản SFT 460cc được thiết kế với thiên hướng sang trái, để giúp bóng bay về đường thẳng và vào Fairway.

Cục trọng lượng Vonfram nặng 23gr, được đặt cố định gần cổ gậy giúp chuyển trọng tâm về gần gót chân trái hơn, để thúc đẩy cú đánh từ phải sang trái khoảng 25 yards với mẫu G425 Max. Trọng lượng xoay nhẹ hơn (D1) cũng giúp đường bóng bay một cách chính xác hơn.

Phiên bản này chỉ có đầu 10.5 độ.

Khuôn mặt được rèn chính xác CỦA GẬY DRIVER PING G425 SFT

Mặt rèn T9S + có độ bền cao, được gia công chính xác độc quyền giúp tối đa hóa khả năng uốn dẻo để mang lại tốc độ bóng nhanh và khoảng cách xa hơn.

MẶT CỦA GẬY DRIVER PING G425 SFT

Dragonfly® nội bộ CỦA GẬY DRIVER PING G425 SFT

Với công nghệ Dragonfly, trọng lượng tiết kiệm từ vương miện siêu mỏng Ti 8-1-1 được phân bổ lại trong trọng lượng đầu và lưng để tăng MOI và tối ưu hóa CG để có thêm khoảng cách và độ dài.

CÔNG NGHỆ DRAGONFLY CỦA GẬY DRIVER PING G425 SFT

Điều chỉnh dễ dàng GẬY DRIVER PING G425 SFT

Điều chỉnh quỹ đạo 2.0 sử dụng một ống tay áo khí động học, nhẹ, cung cấp tám vị trí để tùy chỉnh quỹ đạo của bạn để đạt được khoảng cách và độ chính xác tối đa.

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ LOFT DỄ DÀNG CỦA GẬY DRIVER PING G425 SFT

Gân bên trong CỦA GẬY DRIVER PING G425 SFT

Các kỹ sư của PING đã phát triển cấu trúc xương sườn bên trong thân Ti 8-1-1, gia cố các phần chính của đầu để cải thiện âm học cho âm thanh chắc chắn, dễ chịu và cảm giác tốt hơn.

CẤU TRÚC BÊN TRONG CỦA GẬY DRIVER PING G425 SFT

SHAFT CỦA GẬY DRIVER PING G425 SFT

PING Alta CB Slate được cân bằng đối trọng với một đầu cắm nặng 8 gram ở cuối để cung cấp nhiều động lực hơn và sự tha thứ để tăng tốc độ và khoảng cách bóng

SHAFT CỦA GẬY DRIVER PING G425 SFT

ĐẶT MUA GẬY GOLF  DRIVER PING G425 SFT CHÍNH HÃNG TẠI GOLF24H.NET

Hiện tại cửa hàng của Golf24h.net có đầy đủ các phiên bản của gậy Ping G424 driver. Golfer có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ đến số hotline:0924.665.669 của Golf24h.net để được tư vấn chi tiết. 

Golf24h.net cam kết 100% các sản phẩm gậy tại đây đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, tất cả gậy trước khi về đến cửa hàng đều được kiểm định nghiêm ngặt. Điều này giúp đảm bảo chất lượng của gậy trước khi đến tay golf thủ. 

Bên cạnh đó, Golf24h.net còn hỗ trợ golfer mua hàng online, hỗ trợ đổi trả, bảo hành gậy khi có bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất. Mua gậy tại Golf24h.net, người chơi còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:

GẬY GOLF DRIVER PING G425 MAX

GẬY GOLF DRIVER COBRA DR LTDX MAX

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
google-site-verification=HewpEIk-pdJ_0XIgLU2JQet4pxPeCLMrzraRisLGMtk