BỘ GẬY SẮT I525

BỘ GẬY SẮT I525

Tình trạng : CÒN HÀNG

Giá : 40,500,000 ₫ 0 ₫

Dòng gậy sắt mới này đang làm “MƯA LÀM GIÓ” khiến các golfer đứng ngồi không yên : Giúp khoảng cách các cú đánh xa hơn lại vẫn giữ được cảm giác chắc chắn khi tiếp xúc bóng.

Số lượng :

i525 – “BẢO BỐI MỚI” đã có mặt tại cửa hàng của Golf24h.net

✅ Dòng gậy sắt mới này đang làm “MƯA LÀM GIÓ” khiến các golfer đứng ngồi không yên : Giúp khoảng cách các cú đánh xa hơn lại vẫn giữ được cảm giác chắc chắn khi tiếp xúc bóng.

✅ Dòng gậy mới với nhiều cải tiến về kỹ thuật và thiết kế đã thực sự chinh phục các golfer ngay từ những cú đánh đầu tiên:

📍 i525 được rèn, mặt gậy được làm từ thép Maraging – mặt gậy mỏng hơn, linh hoạt hơn với cấu trúc bên trong làm bằng thép không gỉ 17-4. Sự kết hợp này giúp tăng hiệu suất, tăng tốc độ bóng, từ đó các cú đánh bay nhanh hơn và cao hơn với khả năng kiểm soát khoảng cách tốt hơn

📍 Một lượng chính xác polymer cũng được các kỹ sư tiêm vào cùng một vùng phía sau mặt gậy, từ đó “không hề mất đi một số cảm giác tiếp xúc bóng”, i525 ghi điểm đáng kể về khoảng cách, âm thanh và cảm giác.

📍 Thêm một điểm cộng nữa cho i525 là các rãnh MicroMax trên mặt gậy i525 được xử lý một cách tỉ mỉ và sắc sảo để tạo khoảng cách chính xác hơn. Mặt gậy có thêm bốn rãnh trên mỗi gậy để giảm bớt việc bóng bay quá cao với gậy sắt ngắn và duy trì độ spin với gậy sắt dài, giúp cho cú đánh có sự kiểm soát tốt hơn và chính xác hơn.

✅ Gậy Sắt i525 được các golfer cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư khen ngợi với thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo. Đây là dòng gậy đáng để lựa chọn với những người chơi đang muốn cải thiện về khoảng cách.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
google-site-verification=HewpEIk-pdJ_0XIgLU2JQet4pxPeCLMrzraRisLGMtk